Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Tiềm Năng Nên Đầu Tư & Hold Dài Hạn 2018

altcoin tiem nang nen dau tu dai han

Nên đầu tư coin nào trong năm 2018? Coin nào nên hold (trữ) lâu dài? top altcoin tiềm năng? Những đồng coin dưới đây được mình đánh giá & tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Nếu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền từ tiền ảo thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

#1. Ripple (XRP) - Tài chính Ngân hàng

Ripple với giao thức Ripple Transaction Protocol (RTXP) xuất hiện năm 2012 với mục đích hỗ trợ các hệ thống ngân hàng, các tổ chức tài chính. Ripple cung cấp các giải pháp thanh toán dựa trên công nghệ blockchain nhằm cải thiện các giao thức cũ trong ngân hàng, tăng tốc độ xử lý, và giảm chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Vì sao Ripple sẽ tăng giá?

Hiện nay XRP đã và đang được rất nhiều ngân hàng lớn trên thế giới chấp nhận thử nghiệm nền tảng Ripple vào hệ thống của mình. Nhìn lại thời điểm đầu năm 2018, giá XRP đã gần đạt 4$. Với sự thiết thực trong ứng dụng của mình mà XRP hứa hẹn sẽ tăng giá trị của mình gấp nhiều lần trong năm nay.

lich su gia ripple

Lịch sử biến động giá của Ripple

 

Giá cập nhật thời gian thực của XRP

#2. IOTA (MIOTA) - Tối ưu Internet Of Things

Internet of things (IoT) đối mặt với nhiều vấn đề như: chi phí, tốc độ, và khả năng mở rộng. IOTA ra đời để giải quyết những trở ngại đó. Công nghệ của IOTA được thiết kế để tối ưu xử lý các giao dịch rất nhỏ (Micro-transactions). Cốt lõi của IOTA là công nghệ Tangle, 1 biến thể của blockchain. 

Vì sao IOTA sẽ tăng giá?

Sự đột phá của IOTA khả năng cao trở thành xương sống của Internet of Things trong tương lai không xa và là một phần cho hướng đi rất mới của thương mại điện tử

bieu do gia MIOTA

Lịch sử giá MIOTA

 

Giá cập nhật thời gian thực của IOTA

#3. Tron (TRX) - Hỗ trợ Công nghiệp Giải trí

Mục đích của TRX là phục vụ hoạt động thanh toán, xuất bản, lưu trữ, bản quyền và hỗ trợ thanh toán cho hoạt động giải trí số trên toàn cầu. Người dùng có thể thoải mái mua bán các sản phẩm giải trí dễ dàng, không còn phải lo lắng các trở ngại trong việc thanh toán.

Vì sao TRX sẽ tăng giá?

Mục tiêu tối thượng của TRX là tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm số như âm nhạc, video, game… trong đó các cá nhân sẽ kiểm soát, quản lý sản phẩm số của mình. Và hơn thế nữa họ sẽ có lợi nhuận từ sản phẩm mà họ đóng góp vào hệ sinh thái.

bieu do gia tron

Lịch sử giá TRX

 

Giá cập nhật thời gian thực của TRX

#4. Binance (BNB) - Sàn giao dịch số 1?

BNB là đồng coin của chính sàn giao dịch cực lớn đến từ Trung Quốc Binance. Việc tạo ra đồng BNB là để phát triển hệ sinh thái riêng của sàn, dùng BNB làm phí giao dịch cho việc mua bán, và mua bán các altcoin khác thông qua cặp BNB/altcoins.

Vì sao BNB sẽ tăng giá?

Sàn giao dịch Binance luôn nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới mỗi ngày. Thiết kế và tốc độ tối ưu cho trader, và quan trọng hơn là phí mua bán rất rẻ. Hơn thế nữa, việc sàn Binance đang thêm nhiều cặp trade BNB/altcoins thúc đẩy  giá trị Binance Coin cao và rất ổn định trong thời gian qua.

lich su gia coin binance

Lịch sử giá Binance Coin

 

Giá cập nhật thời gian thực của BNB

#5. Cybermiles (CMT) - Thương mại Điện tử

Cybermiles đang được phát triển bởi viện nghiên cứu Blockchain 5xlab và công ty 5miles - top 10 ứng dụng mua sắm tốt nhất của Mỹ. Mục đích của Cybermiles là tạo ra những hợp đồng thông minh tối ưu cho những giao dịch thương mại điện tử.

Vì sao CMT sẽ tăng giá?

Ứng dụng 5miles với hơn 5 triệu users cụng cấp một hệ sinh sinh lý tưởng cho CMT ứng dụng và phát triển. Mong muốn tiếp theo của Cybermiles là trở thành một Ethereum (ETH) thế hệ thứ hai, cải thiện những hạn chế của ETH hiện tại. Khả năng rất cao nhiều dự án sẽ sử dụng đồng CMT để phát hành ICO.

bieu do lich su gia CMT

Lịch sử giá của CMT

 

Giá cập nhật thời gian thực của CMT

Tạm kết

Trên đây là 5 coin có khả năng tăng giá cao trong năm nay mà mình đã tìm hiểu mà đang trữ dài hạn. Tuy nhiên còn rất nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác trên thị trường mà bạn có thể đầu tư. Mọi quyết định là do bạn. Hãy là 1 nhà đầu tư thông thái trước khi quyết định mua bất kỳ coin nào. Và mình khuyên là nên hold lâu dài khoảng 6 tháng đến vài năm để có lợi nhuận cao nhất.

Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Tiềm Năng Nên Đầu Tư & Hold Dài Hạn 2018
4.8 (95%) 4 votes
Follow

About the Author

Thích chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online (MMO) từ website/blog, cryptocurrency và tất tần tật những gì trong tầm hiểu biết của mình.