Kiếm Tiền Với MOMO Nhận Ngay 200K – Kiếm Tiền Bằng Điện Thoại Dễ Dàng

kiem tien voi momo 100K

Bạn có tin chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại di động cũng kiếm được tiền? Kiếm ngay 200k không khi nào dễ đến thế. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn cách kiếm tiền bằng điện thoại đơn giản nhất cho người mới!

MoMo là gì? MoMo có lừa đảo không?

MoMo là ứng dụng thanh toán trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Với MoMo bạn có nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại,thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp...), mua bảo hiểm, mua vé xem phim, vay tiêu dùng, và rất nhiều tình năng cực hữu ích khác nữa. 

dich vu cua momo


Một số dịch vụ của Momo

Cá nhân mình đang sử dụng MoMo và cảm thấy rất hài lòng khi chỉ cần ở nhà cũng được mua thẻ cào, mua vé xem phim. Mình thấy thích nhất ở khoảng không tốn công, xăng xe đi mua card mà còn được hoàn tiền 3% giá trị thẻ nữa chứ.

Đặc biệt, bạn có thể kiếm 100K ngay khi cài đặt ứng dụng MoMo vào điện thoại để sử dụng dịch vụ. Quá tuyệt vời phải không nào? Dại gì mà không tải và sử dụng MoMo?

Chú ý kẻo mất tiền oan!

Để đảm bảo nhận được tiền khuyến mãi 100.000 VNĐ. Bạn cần thực hiện đầy đủ 3 bước sau:

  1. Sau khi cài đặt Momo, bạn cần liên kết 1 tài khoản ngân hàng bất kỳ.
  2. Nhập mã giới thiệu 0977630234 (không nhập mã này không nhận được khuyến mãi đâu á)
  3. Nạp ít nhất 10.000 VNĐ vào ví Momo.

Cài đặt MoMo nhận ngay 100K

Việc đầu tiên bạn phải Google Play Store (Android) hoặc App Store (IOS) để tải và cài đặt ứng dụng MoMo.

cai dat momo playstore

Tải ứng dụng Momo

Tiếp theo nhập số điện thoại, họ tên, email để tiến hành tạo tài khoản Momo. Chú ý, số điện thoại nên là số có đăng ký với một tài khoản ngân hàng nào đó là tốt nhất.

Sau khi đăng ký thành công, bạn vào được màn hình chính của Momo

man hinh chinh momo

Màn hình chính Momo

Ở giao diện màn hình chính, Momo sẽ thông báo bạn phải liên lên kết với tài khoản ngân hàng để nhận thẻ quà tặng 100k. Bấm vào Liên kết tài khoản

Chú ý kẻo mất tiền oan!

Để đảm bảo nhận được tiền khuyến mãi 100.000 VNĐ. Bạn cần thực hiện đầy đủ 3 bước sau:

  1. Sau khi cài đặt Momo, bạn cần liên kết 1 tài khoản ngân hàng bất kỳ.
  2. Nhập mã giới thiệu 0977630234 (không nhập mã này không nhận được khuyến mãi đâu á)
  3. Nạp ít nhất 10.000 VNĐ vào ví Momo.

nhap ma gioi thieu

Nhập mã giới thiệu: 0977630234

Sau khi nhập mã giới thiệu. Bạn sẽ được chuyển tới phần liên kết ngân hàng với ví Momo

lien ket ngan hang

Momo có thể liên kết với hầu hết những ngân hàng ở Việt Nam. Bạn cần phải có Internet Banking để thực hiện liên kết với Momo. Nếu chưa có Internet banking thì bạn làm ngay đi, ra ngân hàng 15p là xong thôi. Ở ví dụ này mình làm với Vietcombank, các ngân hàng khác cũng tương tự.

Sau khi xác nhận đăng ký thành công trên ngân hàng. Trở lại màn hình Momo. Sẽ có thông báo như hình dưới. Bấm xác nhận phát nữa là xong.

lien ket tai khoan ngan hang voi momo thanh cong

Liên kết ví momo thành công

Việc tiếp theo cần phải làm là nạp tối thiểu 10K vào ví Momo. 10K này bạn có thể dùng để mua card điện thoại (không mất đâu mà lo). Nếu không nạp ít nhất 10K vào ví thì bạn sẽ không nhận được khuyến mãi 100k đâu nhé.

Sau khi nạp tiền thành công ngay lập tức bạn sẽ được nhận khuyến mãi là 3 gói giảm giá dịch vụ (tổng trị giá 100K)

Với 3 gói này bạn được sử dụng cho tất cả dịch vụ trên Momo. Ví dụ: mua vé xem phim 70K, sẽ giảm 30K, chỉ còn 40K. Mua card Vina 100K sau khi giảm giá bạn sẽ chỉ thanh toán 70K. Quá lời đúng không nào? Tiền free mà, ngu gì ko xài.

Chia sẻ & giới thiệu MoMo nhận tiếp 100K

Còn 1 cách kiếm thêm tiền nữa mà bạn không thể bỏ qua. Đó là giới thiệu cho mọi người dùng ứng dụng Momo. Bạn (người đi chia sẻ) được thưởng tiếp 100K nữa, người được chia sẻ (bạn bè, người thân) cũng được tặng 100K. Đôi bên cùng có lợi!

Các bạn vào mục Ví của tôi, kéo xuống tìm đến phần Chia sẻ bạn bè

chia se momo voi ban be

Màn hình tiếp theo bạn sẽ được Momo nêu ra 3 bước bắt buộc phải làm để nhận 100K. Bạn phải hướng dẫn người dùng làm đủ 3 bước đó thì cả 2 mới được nhận tiền nhé.

chia se ban be nhan khuyen mai 100k

Ở đây bạn sẽ thấy được mã giới thiệu. Mã này chính là số điện thoại đăng ký Momo ở bước 1. Công việc còn lại là hướng dẫn mọi người cài đặt Momo. Khi ai đó đăng ký sử dụng MoMo và nhập mã giới thiệu của bạn. Người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000 VNĐ.

Quá dễ dàng để kiếm được 100.000 VNĐ từ Momo đúng không nào. Hơn thế, bạn có thể kiếm hàng triệu VNĐ từ Momo đấy. Hãy cài đặt Momo ngay và chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

Kiếm Tiền Với MOMO Nhận Ngay 200K – Kiếm Tiền Bằng Điện Thoại Dễ Dàng
4.8 (96.67%) 12 votes
Follow

About the Author

Thích chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online (MMO) từ website/blog, cryptocurrency và tất tần tật những gì trong tầm hiểu biết của mình.

(6) comments

Add Your Reply