Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Là Gì?

Google-drive-khong-gioi-han-dung-luong-vinh-vien

Hiện nay có nhiều bạn tìm mua tài khoản google drive không giới hạn để lưu trữ dữ liệu vì tài khoản này không giới hạn dung lượng nên lưu được lượng dữ liệu lớn rất tiện lợi. Vậy tài khoản google drive unlimited là gì?

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, do khả năng đồng bộ dữ liệu để có thể truy cập ở bất cứ thiết bị nào. Tuy nhiên, trong trường hợp luôn sử dụng Google Drive để lưu trữ tài liệu, hình ảnh, video… thì dung lượng mà bạn được cung cấp khá ít, chỉ được 15GB miễn phí. Còn tài khoản Google Drive Unlimited là tài khoản cho phép người dùng có thể lưu trữ tài liệu không giới hạn, có thể lưu trữ dữ liệu lên tới hàng trăm Terabyte.

Các bạn có thể mua các gói theo tháng của google hoặc sử dụng một tài khoản gmail do 1 cơ sở giáo dục cấp. Về cơ bản, người dùng sẽ tạo một tài khoản sinh viên tại một trường đại học ở bất cứ đâu và sẽ được cấp một tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng sử dụng.

bang-gia-google-drive-khong-gioi-han-dung-luong-vinh-vien
Lưu ý

Có rất nhiều bài hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản google unlimited trên mạng, có bạn làm được có bạn không nhưng đa phần các tài khoản đó sẽ bị khóa sau một thời gian sử dụng, các bạn cẩn thận kẻo bị die acc và mất dữ liệu oan uổng nhé!

Lợi ích khi sử dụng tài khoản google drive unlimited

Cá nhân mình đã sử dụng và thấy rất hài lòng. Tài khoản drive unlimited thực sự là một giải pháp lưu trữ dữ liệu thông mình và vô cùng tiện lợi nhưng ít người biết tới, rất phù hợp cho những bạn đang muốn lưu trữ lượng lớn dữ liệu như các bạn làm MMO, sinh viên, nhà quay phim, thợ chụp ảnh, design…

  • Lưu lượng lớn dữ liệu tập trung tại 1 nơi dễ quản lý
  • Có thể truy cập bất cứ đâu miễn có internet (lưu trữ đám mây)
  • Thời gian sử dụng mãi mãi
  • Bảo mật dữ liệu tuyệt đối
  • Sử dụng các dịch vụ khác của google như doc, mail, sheet…(như 1 tài khoản gmail bình thường)
  • Giá rất rẻ so với mua 1 ổ cứng bình thường

Lưu ý khi mua google drive vĩnh viễn

  • Không nên tự reg theo các hướng dẫn trên mạng, đa phần là các hướng dẫn reg giả mạo, có thể đăng ký được nhưng sau 1 thời gian sẽ bị khóa acc
  • Khi mua nên chọn những nơi uy tín, là cơ sở giáo dục có cấp phép và đang hoạt dộng
  • Test trước tài khoản trước khi mua
  • Đừng ham giá rẻ có thể bạn sẽ phải trả giá bằng việc mất tất cả dữ liệu của mình

Lời Kết

Mua tài khoản google drive không giới hạn là bạn đã giải quyết được nhiều vấn đề đau đầu trong việc lưu trữ dữ liệu như hết dung lượng, mất ổ cứng, lưu dữ liệu phân tán, giá ổ cứng cao…chỉ với 1 tài khoản bạn hoàn toàn thoải mái và yên tâm trong việc lưu trữ những tài liệu học tập, video phim, ảnh…bất cứ dữ liệu gì tập trung tại 1 nơi duy nhất, vô cùng dễ dàng quản lý và sử dụng. 

Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Là Gì?
4.9 (98.95%) 19 votes
Follow

About the Author

Thích chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online (MMO) từ website/blog, cryptocurrency và tất tần tật những gì trong tầm hiểu biết của mình.